Nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, phí siêu rẻ

Kinh doanh hàng xách tay là mặt hàng “béo bở” mang lại nguồn lợi nhuận cao được nhiều chủ shop lựa chọn hiện nay. Dimex logistics nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam có thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng hoá an toàn và cước phí rẻ nhất thị trường.

Những điều cần biết khi xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam

Hàng xách tay là hàng hoá được các cá nhân mua trực tiếp tại Mỹ và vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không. Khi lựa chọn dịch vụ xách tay hàng từ Mỹ về Nam bạn cần nắm rõ những lưu ý sau đây:

– Thứ nhất là cần xác minh được thông tin về hàng hoá gửi về Việt Nam. Cần có cam kết mặt hàng gửi nằm trong danh sách được phép theo quy định của pháp luật.

– Thứ hai là người gửi cần cung cấp được đầy đủ và chính xác thông tin của người nhận, người gửi gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ…

– Thứ ba, người gửi cần chịu trách nhiệm về đơn hàng của mình khi xách tay về nước. Nếu vận chuyển các mặt hàng cấm sẽ chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

– Thứ tư là, nhận hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam bạn cần nắm rõ được cước phí vận chuyển là bao nhiêu để tránh gặp phải các vấn đề phát sinh không đáng có.

xách tay hàng từ mỹ

Thủ tục hải quan và thuế xách tay hàng Mỹ về Việt Nam

Điều kiện để xách tay hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam là bạn cần có đầy đủ các loại giấy tờ thủ tục hải quan theo quy định. Cụ thể:

– Có hoá đơn chứng từ về hàng hoá rõ ràng

– Mặt hàng gửi về Việt Nam phải có giấy phép nhập khẩu (áp dụng với các mặt hàng nhập khẩu có giấy phép)

– Hàng hóa phải có đầy đủ tem mác và đóng thuế theo đúng quy định của pháp luật

Có 3 loại thuế cần đóng khi xách tay hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam bao gồm:

– Thuế tiêu thụ đặc biệt: Áp dụng với những mặt hàng bị hạn chế tiêu thụ gồm: Bia rượu, thuốc lá, xe ô tô…

– Thuế nhập khẩu: Với từng mặt hàng sẽ có cách tính thuế nhập khẩu khác nhau.

– Thuế giá trị gia tăng: Được áp dụng với tất cả các mặt hàng với tỷ suất thuế 0%, 5% và 10%.

Các hình thức xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam

Nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam gồm có 2 hình thức chính là: Nhờ người thân,bạn bè mua hộ hoặc xách tay qua đơn vị logistics. Vậy hai cách xách tay hàng hoá này có gì khác nhau, cùng tìm hiểu dưới đây:

Xách tay hàng từ Mỹ qua cá nhân

Hình thức này được áp dụng nếu bạn có người thân hoặc bạn bè đang sinh sống, làm việc tại Mỹ. Hoặc có thể qua nhân viên hàng không thường xuyên đi lại tới Mỹ. Khi đó bạn sẽ gửi thông tin về sản phẩm và nhờ người thân mua hộ, sau đó xách tay về Việt Nam. Đây là cách mua hàng xách tay Mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay, khá đơn giản và thuận tiện.

Tuy nhiên nhờ người thân mua hàng xách tay Mỹ sẽ thời gian vận chuyển có thể hơi lâu một chút. Chỉ xách tay được số lượng nhỏ, phục vụ cho mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cần làm thủ tục giấy tờ hải quan khá rườm rà.

Xách tay qua công ty dịch vụ logistics

Cách mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam qua đơn vị trung gian hay còn gọi là hàng order từ bên dịch vụ đang là sự lựa chọn của nhiều chủ shop, đại lý kinh doanh hiện nay. Ưu điểm của hình thức xách tay này đó là, được mua hàng hóa đảm bảo chính hãng, giá rẻ và có thời gian vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam chỉ sau vài ngày.

Các đơn vị nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn được nguồn hàng tốt nhất. Bên cạnh đó bên dịch vụ order sẽ lo liệu từ A đến Z giấy tờ thủ tục hải quan cho bạn.

sử dụng dịch vụ xách tay hàng từ mỹ

Dimex Logistics nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dimex Logistics nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Sử dụng dịch vụ của Dimex khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng, phong cách làm việc và cước phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thời gian nhanh chóng

Thời gian xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc, giúp khách hàng chủ động trong việc kinh doanh. Trong trường hợp đơn hàng có chậm trễ về thời gian, nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng.

Xách tay đa dạng các mặt hàng

Dimex Logistics nhận xách tay đa dạng các mặt hàng từ Mỹ về Việt Nam thuộc danh sách quy định của pháp luật gồm: Các mặt hàng về công nghệ, mỹ phẩm, quần áo, giày dép, hàng thực phẩm, nước hoa, đồ gia dụng…

Bồi thường khi có rủi ro

Các đơn hàng xách tay từ Mỹ đều được Dimex Logistics đóng bảo hiểm 100%, vì vậy nếu có rủi ro khách hàng sẽ được bồi thường theo đúng quy định.

Cước phí vận chuyển thấp

Giá gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Dimex Logistics chi tiết và niêm yết rõ ràng. Cước phí mua hàng xách tay rẻ nhất thị trường và nhiều ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn.

Đảm bảo an toàn và đủ số lượng

Dimex Logistics cam kết hàng hoá được vận chuyển an toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi tới tay khách hàng đầy đủ nguyên đai, nguyên kiện.

mua hộ và xách tay hàng từ mỹ về Việt Nam
Dịch vụ xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam trọn gói bao thuế

Quy trình xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam

Quy trình xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Dimex Logistics có quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu và cung cấp đầy đủ thông tin gồm:

– Tên hàng hoá
– Yêu cầu đặc biệt về màu sắc, chất lượng, thời gian nhận hàng mong muốn
– Số lượng
– Thông tin địa chỉ, họ tên, số điện thoại liên hệ…

Có 2 trường hợp sử dụng dịch vụ:

  • Với hàng hóa đã mua sẵn chỉ cần xách tay về Việt Nam.
  • Trường hợp cần phải đặt mua hàng Mỹ và xách tay về Việt Nam.

Bước 2: Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và báo giá cước phí. Nếu khách hàng đồng ý sẽ thanh toán tiền hàng + tiền phí mua hộ cho Dimex Logistics.

Bước 3: Nhân viên tiến hành mua hàng theo yêu cầu tại Mỹ, sau đó đóng gói theo quy định và làm thủ tục hải quan để xách tay về Việt Nam.

Bước 4: Hàng hoá được vận chuyển về Việt Nam sẽ liên hệ khách hàng tới kho để nhận và kiểm tra. Hoặc nếu khách hàng không có thời gian, có thể yêu cầu ship hàng tới địa chỉ nhà.

Bước 5: Hoàn thành mua hộ hàng xách tay Mỹ và nếu có rủi ro nào về đơn hàng (thiếu hàng, mất hàng, hư hỏng…), sẽ được xử lý và đền bù nhanh chóng.

Với kinh nghiệm nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam, Dimex Logistics luôn nỗ lực hết mình cung cấp những nguồn hàng chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay khách hàng. Với phương châm hoạt động khách hàng như người thân và luôn đảm bảo quyền lợi ở mức cao nhất. Chính vì vậy, Dimex Logistics luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay khi có nhu cầu mua hàng xách tay Mỹ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: dimexlogistics.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh