Giới thiệu

logistics business

Đôi nét về Dimex Logistics

Dimex Logistics là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Logistics quốc tế bao gồm: mua hộ hàng, thanh toán hộ, vận chuyển hàng quốc tế. Chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khác như: cho thuê kho bãi, vận chuyển hàng nước thứ 3, hàng phi mậu dịch,…

Thị trường mà Dimex Logistics nhắm tới: Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Thái Lan, Lào, Campuchia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Singapore. Không dàn trải khắp các nước trên thế giới, mà Dimex tập trung phục vụ khách hàng tốt nhất ở những quốc gia mà Chúng tôi có lợi thế cạnh tranh.

  • Luôn cầu thị – Điều khiến chúng tôi tiếp thu kiến thức trong thực tế.
  • Công nghệ quản lý mới – Điều khiến chúng tôi rút ngắn thời gian.
  • An toàn & phí rẻ – Điều tạo nên sự gắn kết với khách hàng

Dimex Logistics luôn nỗ lực không ngừng học hỏi, đổi mới bằng thái độ làm việc để “Tạo ra giải pháp tinh giản hóa mọi giao dịch thương mại”. Được dẫn dắt bởi một CEO tài ba, có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, sẽ gây dựng nên một Dimex vươn tầm quốc tế.

Là một đơn vị có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ nhiệt tình, am hiểu thị trường, thành thạo tiếng Anh tiếng Trung. Có thể kể đến như:

Bộ phận Sales: Thường có kinh nghiệm từ 3 – 5 năm về Logistics, xuất nhập khẩu. Các bạn đều thành thạo tiếng Anh và một số bạn thành thạo cả tiếng Trung, tiếng Nhật.

Bộ phận kho: Đã có 6 năm kinh nghiệm về vận đơn, kiểm đếm hàng hóa, giao tiếp thông thạo tiếng Anh và tiếng Trung.

Bộ phận kế toán: Đều có khả năng giao tiếp tiếng Anh, xử lý khoản chi tiêu, thu nợ khách.

Bộ phận nhân sự: Hỗ trợ các bộ phận khác để tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng mới. Lựa chọn những ứng viên phù hợp, có năng lực theo những tiêu chí riêng của công ty.

tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi của dimex logistics

TẦM NHÌN

Trong năm 2023, Tập trung và đầu tư mạnh vào các lĩnh vực Logistics xoanh quanh các dịch vụ chính, đảm bảo tận dụng toàn bộ năng lực để phục vụ khách hàng ở các quốc gia chúng tôi nhắm tới.

Dimex Logistics ra mắt hệ thống quản lý khách hàng đa kênh trên các nền tảng. Tích hợp vào phần mềm quản lý trên Website và App Mobile để khách hàng dễ theo dõi.

Triển khai truyền thông quảng cáo mạnh mẽ về các dịch vụ để tiếp cận khách hàng. Tạo cơ hội giao lưu tiếp xúc để nhiều khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, khác hẳn so với những đơn vị khác.

Đến năm 2025, trở thành một đơn vị thuộc TOP 5 các công ty logistics uy tín tại Việt Nam. Dimex Logistics đã và đang chuẩn bị xây dựng kế hoạch triển khai gần như đã xong. Hãy chào đón Dimex Logistics 2025 tưng bừng hơn !!!

SỨ MỆNH

Dimex Logistics luôn cống hiến hết mình tạo ra giá trị cho xã hội, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tuyệt vời. Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, hỗ trợ đồng cảm các thành viên như gia đình. Dimex mong muốn rằng, mỗi cá nhân đều có quyền rèn luyện kỹ năng, nâng cao chuyên môn và khả năng sáng tạo.

Từ đó tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp, mang lại lợi ích xứng đáng cho mọi nhân viên. Bên cạnh đó, để Công ty phát triển mạnh thì mỗi cá nhân cần phải có tư duy tích cực, sẵn sàng đối mặt với thử thách. Cần nhạy bén xử lý những tình huống khó, có thể xảy ra bất ngờ.

Dimex Logistics xây dựng một môi trường yêu thương, gắn kết giữa công ty, nhân sự, khách hàng. Mối quan hệ đối tác gắn bó bằng sự chuyên nghiệp, trân thành và tin cậy.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, tối ưu chi phí thấp nhất. Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng. Cam kết cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tư vấn tận tình 24/7. Luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng, để cải thiện dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng khi hợp tác với Dimex Logistics sẽ được đảm bảo quyền lợi theo hợp đồng, rõ ràng, minh bạch. Cam kết xử lý nhanh chóng, giải quyết công bằng các khiếu nại của khách hàng. Cam kết tuân thủ mọi quy định pháp luật và luật pháp liên quan đến ngành.

Chịu trách nhiệm: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ DKC. Giấy phép ĐKKD số: 0110473457

BÁO CHÍ NÓI VỀ DIMEX LOGISTICS

Dưới đây là một số trang báo nói về Dimex Logistics, đó chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp Dimex Logistics thực hiện sứ mệnh đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp.

Báo Thái Bình: Dimexlogistics – Đơn vị nổi bật cung cấp logistics quốc tế trọn gói

Báo Hà Giang: Dimex Logistics dẫn đầu vận chuyển hàng Trung Quốc “tâm tín”

Báo Đà Nẵng: Dimex Logistics tận dụng cơ hội phát triển thị phần logistics Việt – Mỹ

Giá trị cốt lỗi của chúng tôi

ĐỐI TÁC TIN CẬY


Luôn đồng hành cùng chúng tôi