Tuyển dụng

Xin chào các bạn !

Để xây dựng Dimex Logistics vững mạnh trở thành đơn vị logistics đứng Top 5 tại Việt Nam, thì nhân sự có vai trò cực kỳ quan trọng. Mỗi thành viên khi làm việc tại Dimex Logistics, đều phải hỗ trợ, giúp đỡ nhau để cùng phát triển.

Tuyển dụng nhân sự chất lượng là mục tiêu quan trọng của công ty. Dưới đây là một số tiêu chí chung để đánh giá ứng viên:

Kỹ năng chuyên môn: Dimex Logistics sẽ đánh giá khả năng chuyên môn của ứng viên, bao gồm kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm liên quan đến hoạt động logistics và xuất nhập khẩu.

Kỹ năng giao tiếp: Đối với một công ty hoạt động trong lĩnh vực logistics, khả năng giao tiếp hiệu quả là rất quan trọng. Dimex Logistics sẽ tìm kiếm nhân viên có khả năng giao tiếp tốt trong cả tiếng Anh và tiếng Việt, có khả năng làm việc nhóm và giao tiếp với khách hàng và đối tác.

Tinh thần làm việc và đạo đức: Dimex Logistics sẽ chú trọng đến đạo đức làm việc và tinh thần trách nhiệm của ứng viên. Điều này bao gồm tính tỉ mỉ, thái độ chuyên nghiệp, đạo đức trong công việc và sự cam kết với công ty.

Sự đóng góp và khả năng học hỏi: Công ty sẽ tìm kiếm những ứng viên có sự đóng góp vào sự phát triển của Dimex Logistics và sẵn lòng học hỏi và cải thiện bản thân.

Kỹ năng quản lý và lãnh đạo: Công ty sẽ quan tâm đến khả năng quản lý và lãnh đạo, ra quyết định ở các vị trí quản lý nhóm.